• 1

  Thư ngỏ

  Kính gửi Quý khách hàng,

  Gần 10 năm phát triển, quãng đường không quá dài nhưng cũng không phải ngắn, để công ty Cổ phần Bao bì Nam Ninh chúng tôi vượt qua có khăn và có được thành công như  ngày hôm nay. Quý khách hàng cũng như công ty chúng tôi vượt qua nhưng năm tháng khủng hoảng, suy thoái kinh tế nặng nề nhất có bao giờ nhìn lại chặng đường đã đi qua và tự hỏi điều gì khiến chúng ta tồn tại qua khó khăn và đạt được thành tích như hôm nay?

  Đó có phải là vì chúng ta nguồn vốn dồi dào, hay những con người tài giỏi bẩm sinh, hay hành động cống hiến hết mình bởi công ty. Điều khiến chúng ta phát triển mạnh như vậy có phải là vì của công ty của chúng ta muốn phát triển, còn các công ty khác thì không?  Nếu không vậy thì điều gì là then chốt để công ty tôi và công ty bạn có được thành tựu như vậy.

  Những câu hỏi trên chính là lý do chúng tôi viết những dòng này, cho những công ty mong muốn phát triển mạnh mẽ, trường tồn. Đã trải qua nhưng năm tháng khó khăn nhất, tôi tin chắc các bạn cũng sẽ đồng ý với chúng tôi rằng niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thịnh vượng của chúng ta. Và chúng tôi  – công ty cổ phần Bao bì Nam Ninh mang lại niềm tin cho khách hàng trong công chuyện làm ăn.

  Bao bì Nam Ninh là một công ty hoàn toàn khác biệt.

  Bạn biết đấy chúng tôi có công nghệ sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam, áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm thực phẩm, may mặc, giày da… Sản phẩm mang thương hiệu bao bì Nam Ninh của chúng tôi đã có mặt ở khắp các tỉnh miền Bắc. Các bạn là khách hàng của công ty cổ phần Bao bì Nam Ninh, dù lớn hay nhỏ chúng tôi cũng phục vụ nhiệt tình. Các bạn có thể an tâm đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi và chúng ta cùng nhau phát triển.

  Mức giá chào bán hữu nghị

  Để biến lời nói của chúng tôi thành kiểm chứng, bạn hãy đặt hàng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi lập tức và bạn đã có cam kết của Bao Bì Nam Ninh. Nếu mức giá chúng tôi đưa ra không hợp lý, không thể thỏa mãn được  kỳ vọng của bạn thì bạn hãy quay lưng đi.

  Nếu bạn cảm thấy chúng tôi làm việc hợp lý bạn muốn tìm hiẻu chúng tôi có thể làm gì cho bạn giống như chúng tôi đã làm cho các quý khách hàng của chúng tôi. Bạn hãy liên hệ  ngay, chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn.

  Về những điều tôi nói ở trên về chuyện có công ty tồn tại phát triển, có công ty không. Thì điều gì tạo lên sự thành công hay thất bại?

  Đó là niềm tin. Niềm tin của khách hàng cho sản phẩm của chúng tôi và cho chính chúng tôi những người luôn học hỏi, không nhừng cải tiến để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.