Các Loại Thùng Carton Trên Thị Trường Hiện Nay

Có nhiều loại thùng carton trên thị trường, mỗi loại sẽ có những đặc điểm về kết cấu, kích thước riêng đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Quý khách hàng nên hiểu rõ về chúng để có các chọn lựa phù hợp.

Một sản phẩm có rất nhiều ứng dụng trong bảo quản, vận chuyển hằng ngày có thể kể đến đó chính là thùng carton. Có nhiều loại thùng carton khác nhau phục vụ các mục đích sử dụng, các nhu cầu riêng; và việc hiểu rõ điều này sẽ giúp quý khách hàng có thể sử dụng hiệu quả chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn điều này ở bài viết sau đây.

Thùng carton được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số cách phân loại chủ yếu cho loại thùng giấy này

Phân loại thùng carton theo số lớp

Dựa theo số lớp của thùng carton sẽ có các loại bao gồm thùng carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

Thùng carton 2 lớp là loại thùng sử dụng carton với 1 lớp giấy mặt, 1 lớp giấy sóng.

Thùng carton 3 lớp sẽ có 2 lớp phẳng, 1 lớp sóng ở giữa. Thùng carton 5 lớp sẽ có 2 lớp giấy, 2 lớp sóng xen kẽ.

Thùng carton 7 lớp cũng như vậy với sự xen kẽ các lớp sóng và giấy phẳng.

Phân loại thùng carton theo kết cấu hộp

Phân loại theo kết cấu sẽ có nhiều loại thùng carton. Tuy nhiên, có một số loại phổ biến bao gồm: thùng carton thông thường; thùng có nắp – không nắp; thùng carton bế lỗ; thùng carton nắp toàn phần.

Mỗi loại thùng này sẽ có một tiện ích đáp ứng một số nhu cầu nhất định.

Chọn mua thùng carton ở đâu chất lượng

Việc chọn mua thùng giấy carton tại Hải Phòng đã trở nên quá đơn giản khi chúng là các sản phẩm thông thường được sản xuất rất nhiều ở trong nước. Sản phẩm không có yêu cầu cao về mặt bảo quản, sử dụng để đóng gói các sản phẩm thông thường nên quý khách hàng không nên quá quan tâm đến chất lượng.

Tuy nhiên, với các sản phẩm đặc thù như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm thì quý khách hàng nên chọn loại thùng tốt, không chứa tạp chất để bảo quản tốt nhất chất lượng sản phẩm cần bao gói.