Thùng carton 7 lớp có đặc điểm và ứng dụng gì trong đời sống

Thùng carton 7 lớp được sử dụng ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng hiện nay, lĩnh vực về phương tiện giao lưu các loại hàng hóa giữa các nước với nhau rất đa dạng và phong phú. Chủ yếu như là các mặt hàng được vận chuyển cẩn thận từ địa điểm này sang địa điểm khác, mà không hề bị hỏng hóc hay tróc xầy.
Một loại vật liệu để bảo vệ các mặt hàng của mọi người được an toàn và đảm bảo, thì chúng ta nên chọn cho mình những thùng bìa carton dày dặn và chống lại được nhiều tác động mạnh của sự va chạm. Những thùng bìa đó hay còn được gọi là thùng carton 7 lớp.
Vì vậy, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nêu ra cho các bạn hiểu hơn về đặc điểm và ứng dụng của loại thùng carton 7 lớp hãy cùng theo dõi nhé.

1. Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng carton 7 lớp là một loại thùng carton cứng được ghim, ép, ghép và dán chúng trở thành một hình dạng được xác định tùy theo để phù hợp với mục đích đóng gói.
Thùng carton 7 lớp
Thùng carton 7 lớp thường có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc thùng phù hợp với mục đích nhất. Nếu chỉ cần đựng những tài liệu, đồ đạc nhẹ thì bạn có thể xem thêm về hộp carton 3 lớp

2. Đặc điểm của thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được thiết kế theo cấu tạo giữa các lớp và sự thiết kế hiện đại đa dạng là: gồm 2 lớp thùng carton phẳng ở  ngoài và 5 lớp uốn sóng ở phía bên trong; 5 lớp kết cấu chính bên trong bao gồm 3 lớp sóng hình Sin nhỏ và 2 lớp bằng phẳng được xếp xen giữa 3 lớp sóng. 3 lớp sóng đó được trình bày cụ thể như sau:
Phần lớp thùng carton mặt: đây là một lớp giấy cao cấp, có hình thức bằng phẳng và mịn cả 2 mặt lớp được in logo hoặc những thông tin cần thiết lên phía trên bề mặt phẳng.
Phần lớp thùng carton giữa: lớp này được cấu tạo thành 3 lớp sóng giấy hoàn toàn, chúng được xen kẽ bởi 2 lớp phẳng giấy. Còn lại lớp mặt và lớp đáy của sóng thì sẽ được dán lên lớp mặt và lớp đáy.
Phần lớp đáy: đây là loại giấy tương tự giống giấy ở lớp mặt và lớp đáy chúng ta có thể được xem xét chọn những loại giấy cứng hơn và dày hơn ở mặt đáy, dùng để thúc đẩy việc hỗ trợ cho thùng carton có thêm phần chắc chắn hơn và đựng đồ vật có trọng lượng tốt nhất.

3. Ưu và nhược điểm của thùng carton 7 lớp

3.1 Ưu điểm của thùng carton 7 lớp

Có thể giúp đảm bảo các phím chức năng bảo vệ và vận chuyển hàng hóa nặng, lớn trong một khoảng thời gian dài.
Sử dụng loại bìa bằng chất liệu tốt nên điều đó cũng đã không làm cho môi trường xung quanh của các bạn được giảm bớt đi sự ô nhiễm môi trường.
Thùng carton 7 lớp có thể tái sử dụng lại.
Những ưu điểm khác như: trọng lượng nhẹ và rất bền; dễ kết hợp với tất cả loại vật liệu khác; bề mặt bám dính của thùng carton là một trong những tốt nhất
Thiết kế dày với chắc chắn hơn so với loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp.

3.2 Nhược điểm của thùng carton 7 lớp

Đối với độ bền thì vì giấy sử dụng hơi kém chất lượng hơn nên sức chịu lực sẽ kém hơn.
Trong quá trình sử dụng thì giấy của thùng bìa có thể dễ bị rách.
Dễ hút độ ẩm, thấm nước và làm thùng bị mềm nhũn.

4. Ở đâu bán thùng carton 7 lớp chất lượng

Bao bì Nam Ninh luôn có thùng 7 lớp đa dạng từ mẫu mã đến thiết kế và với mức báo giá thùng carton 7 lớp cực kì hợp lý, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Tóm lại, thùng giấy carton 7 lớp là một trong những loại thùng có độ bền chắc chắn và đảm bảo chất lượng hàng hóa nhất trong thị trường tiêu dùng ngày nay. Chúng có rất nhiều loại như: thùng giấy carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton in offset và in flexo,…
Tùy vào các nhu cầu của khách hàng để lựa chọn cho mình chiếc thùng phù hợp với hình thức, mẫu mã và kiểu in chữ khác nhau,..Bên cạnh đó, loại thùng đang được mọi người chọn lựa nhiều nhất đó là loại thùng carton 7 lớp hoặc những dạng thùng giấy carton bế với mẫu mã đẹp đang rất được ưa chuộng đấy!
Như vậy, thùng carton 7 lớp là sản phẩm phù hợp để đựng các loại hàng hóa bao bì, nội thất để phù hợp với trọng lượng lớn bé của sản phẩm. Chúng tôi mong rằng, những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra sẽ thật sự hữu ích đối với mỗi bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *