Vì sao nên lựa chọn pallet giấy cho chuỗi cung ứng?

Vì sao nên lựa chọn pallet giấy cho chuỗi cung ứng

Pallet giấy siêu nhẹ, chịu lực tốt, thân thiện với môi trường, giá cả cạnh tranh so với pallet nhựa và pallet gỗ. Pallet giấy là sản phẩm thay thế lý tưởng, nâng đỡ, bảo vệ hàng hóa, vận chuyển trong mọi chuyến hàng, phù hợp cho xuất khẩu.

Pallet giấy có thực sự tốt hơn pallet gỗ, nhựa và kim loại? Tại sao pallet giấy được ưa chuộng trong ngành xuất khẩu? Chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích mà pallet giấy mang lại cho chuỗi cung ứng và xem xét cho doanh nghiệp có nên sử dụng pallet giấy không?

Vì sao nên lựa chọn ballet giấy cho chuỗi cung ứng?
Vì sao nên lựa chọn ballet giấy cho chuỗi cung ứng?

1. Lợi ích việc sử dụng pallet giấy cho chuỗi cung ứng

Pallet giấy là dòng sản phẩm thay thế lý tưởng cho pallet gỗ nhằm tiết kiệm chi phí, xuất khẩu hàng hóa nhanh chóng, gọn lẹ. Qua đó ta có thể thấy được các lợi ích nổi trội của nó trong chuỗi cung ứng.

Trọng lượng nhẹ
Pallet giấy chỉ nặng bằng một phần ba trọng lượng của pallet gỗ. Pallet giấy là giải pháp pallet kinh tế và thân thiện với môi trường lý tưởng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn trong việc vận chuyển các sản phẩm trong nước và quốc tế.

Tiết kiệm không gian
Được thiết kế để phù hợp với nhiều ứng dụng cụ thể của ngành, pallet giấy cũng có thể dễ dàng được sản xuất để phù hợp với yêu cầu vận chuyển hàng hóa cụ thể của bạn. Với kích thước và thiết kế tùy chỉnh để giảm lãng phí, vận chuyển và không gian lưu trữ; tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong chi phí vận chuyển.

Pallet giấy có trọng lượng nhẹ
Pallet giấy có trọng lượng nhẹ

Pallet giấy hợp vệ sinh
Pallet giấy carton được thiết kế phù hợp với môi trường phòng sạch trong các ứng dụng y tế, dược phẩm và thực phẩm không ướt. Chúng có khả năng chống ẩm, ngăn ngừa nấm mốc, giảm sự lây lan và các vấn đề vệ sinh khác. Chất kết dính chịu nước, lõi đỡ chịu lực và giấy chịu nhiệt đảm bảo người và sản phẩm của bạn tránh xa các chất gây ô nhiễm.

Lý tưởng cho xuất khẩu
Do tính chất nhẹ và khả năng tùy biến của nó, pallet giấy là lý tưởng cho xuất khẩu hàng không. Việc pallet giấy nhẹ hơn 60% so với pallet gỗ và nhẹ hơn 30% so với pallet nhựa, nó mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội vận chuyển hàng hóa của họ một cách an toàn và nhanh nhất có thể. Ngoài ra chúng còn được tăng độ ổn định và khả năng chống ẩm trong các môi trường như container biển.

Khác với gỗ, pallet giấy không cần qua xử lý nhiệt và hun trùng mà vẫn đảm bảo vô trùng, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu kiểm dịch vì thế thông gian dễ dàng.

Thân thiện với môi trường
Giấy là một vật liệu rất dễ tái chế, đặc biệt là so với gỗ. Trong hầu hết các trường hợp, pallet giấy có thể tái chế 100% vì chúng không được giữ với nhau bằng đinh hoặc kim ghim. Phân hủy sinh học, tái chế, tiếp tục vòng đời của mình mà không gây ra các tác nhân gây hại nào.

2. Pallet giấy có giá bao nhiêu?

Điều gì quan trọng đối với bạn khi bạn lựa chọn vật liệu đóng gói và vận chuyển? Không nghi ngờ gì nữa, giá cả là một vấn đề cần cân nhắc lớn trong quá trình của bạn. Nhưng khi nói đến pallet, việc mua giá quá thấp đôi khi cũng đồng nghĩa với chất lượng kém, dễ dẫn đến hàng hóa bị hư hỏng, nhân viên bị thương.

Khi mua pallet giấy cần quan tâm đến sức bền của chúng. Chất liệu và khả năng chịu tải chính là yếu tố quyết định dòng sản phẩm đó đắt hay rẻ, phù hợp hay không với quy mô doanh nghiệp mình, Giá mua pallet giấy trực tiếp tương ứng với sức bền của pallet. Bạn đang trả tiền cho vật liệu và kỹ thuật tùy thuộc vào những gì bạn cần khả năng của pallet của bạn.

Tùy vào kích thước, nhu cầu, số lượng đặt hàng của doanh nghiệp, hãy liên hệ với Bao bì Nam Ninh để nhận được ưu đãi và báo giá tốt nhất.

3. Những lưu ý khi chọn pallet giấy

Việc lựa chọn đúng loại sản phẩm không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả lao động mà còn giúp tăng giá trị doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chính vì thế khi chọn mua pallet giấy cần quan tâm các vấn đề sau:

  • Lựa chọn đúng nhà cung cấp: cần phù hợp với nhu cầu và quy mô doanh nghiệp mình, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín và chế độ hậu mãi tốt.

  • Xác định kích thước: lựa chọn pallet giấy tương xứng với kiện hàng cần vận chuyển để đảm bảo khả năng tải.

  • Sử dụng lâu dài hay one-way: để chọn loại pallet đúng nhu cầu.

  • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc để quá lâu dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm giảm tuổi thọ của pallet.

Những lưu ý khi chọn pallet giấy
Những lưu ý khi chọn pallet giấy

4. Nhà cung cấp pallet giấy chất lượng

Mỗi pallet giấy tại Bao bì Nam Ninh được sản xuất theo thông số kỹ tiêu chuẩn cho nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại pallet giấy đúng nhu cầu của bạn tại đây.

Chúng tôi tin chắc rằng các lựa chọn thay thế đóng gói và vận chuyển thân thiện với môi trường là một giải pháp tối ưu trong bối cảnh thị trường hiện nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào cung cấp pallet giấy cùng bạn đi muôn nơi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bao bì Nam Ninh sẽ đồng hành cùng bạn.

Pallet giấy – Công ty CP Bao Bì Nam Ninh

Địa chỉ: Lô B4(C5-7) đường N4 – KCN H òa Xá – TP Nam Định – T.Nam Định

Hotline: 0936878158 – 0818368488

Email: baobinamninh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *